Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub) | Website cung cấp lyrics nhạc hàng đầu Việt Nam

Có phải bạn đang muốn tìm Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay bên dưới.

Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub) | Bạn có thể tìm thấy nhiều lyrics nhạc do chúng tôi cung cấp tại đây.

[button color=”primary” size=”small” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  วิธีการสร้าง QR code เพื่อแชร์เอกสาร (ทำกันแบบนี้) | ทำคิวอาร์โค้ด

Hôm nay mình và bạn mình là Olivia- 1 sinh viên Canada sẽ react bài hát Anh ơi ở lại của Chipu. Lí do mình chọn bài này vì mình nghĩ bài này có cốt truyện khá hay, độc đáo và nhạc cũng hay nữa!! ENJOY
.
Video mang tính chất giải trí nên tôn trọng cảm nghĩ, ý kiến của nhau nhé. Thank you!
.
Các mị có gợi ý gì cho các bài hát tiếp theo để mình react hay video idea thì comment cho mình biết nhéeee! Luv ——————
19 * lang thang mọi nơi * tung tăng- tuỳ hứng *

See also  Google Chrome \"Release Channels\" - Which to Choose? | chrome beta

vẫn đang cố gắng học hỏi nên anh em cứ bình tĩnh

Defining my life….still in progress..

ig: wapu_ng.

Ngoài xem bản nhạc này bạn có thể xem thêm nhiều bản nhạc hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới nhất tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub).

Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub)
Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub)

Ngoài xem bài viết chủ đề lời bài hát anh ơi ở lại, bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác do Hợp âm Guitar cung cấp tại đây nhé: https://hopamguitar.vn/.

See also  Lời bài hát Liên Khúc Mưa Chiều Kỷ Niệm | Website cung cấp lời bài hát nhanh nhất

#chipu #anhoiolai #reaction #reactionnhacviet.

#Sinh #viên #Canada #Reaction #Anh #Ơi #Ở #Lại #Chipu #Canadian #student #reacts #Viet #musicvietsub.

Chúc bạn tìm được những bản nhạc hay trong ngày.

11 thoughts on “Sinh viên Canada Reaction: Anh Ơi Ở Lại by Chipu| Canadian student reacts to Viet music(vietsub) | Website cung cấp lyrics nhạc hàng đầu Việt Nam”

 1. đoạn cầm dao là cô Cám vờ gõ kiến chặt cau cho Tấm ngã chết mà , đâu phải cầm dao đâm chết đâu . bạn tây hỏi mấy lần là giết à ,giết á mà bạn ừ luôn chắc người ta nghĩ đâm xiên luôn , làm thái độ thay đổi vì man rợ quá- hết xem tiếp bằng không . !?

  Reply
 2. Cám ơn reaction của các ạ. Các b thử react bài" Hết thương cạn nhớ – Đức Phúc". Đây cũng là 1 clip rất hay và cảm động,lấy ý tưởng từ tác phẩm Chí Phèo, nội dung clip cũng dễ hiểu lắm.
  – Mình có 1 chút góp ý nho nhỏ về video react này:
  + 1 ưu điểm nổi bật là bạn đã giải thích về câu chuyện Tấm Cám để bạn nước ngoài hiểu về câu chuyện, tránh trường hợp nhiều bạn nước ngoài khác khi làm video k hiểu 1 chút nào và nói sai về câu chuyện.
  + Tuy nhiên, mình chỉ góp ý 1 chút là có thể b đã xem rồi nhưng nên tránh giải thích quá nhiều theo từng phân cảnh của MV cho bạn nước ngoài vì sẽ làm ảnh hưởng mạch cảm xúc khi xem MV và cũng nên để cho b ý tự nói lên sự suy đoán của bạn ý với MV ý.

  Reply

Leave a Comment