Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên | Website cập nhật thông tin âm nhạc nhanh nhất tại Việt Nam

Có phải bạn muốn tìm kiếm Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay bên dưới.

Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên | Lời bài hát mới ra mắt tại đây.

Thanh niên quê tôi làm chiếc gậy hành quân. Đặt cho tên gọi là chiếc gậy Trường Sơn. Luyện cho đôi chân vượt đường xa không mỏi. Luyện cho tinh thần là chỉ tiến không lui. Gậy trong tay mồ hôi đã bóng, màu gỗ quê hương mang cả mối tình dân. Như nhắn nhủ những ai lên đường mà lời hứa với bao người thân.

Trường Sơn ơi! Nơi núi mờ xa mà ta chưa qua. Có suối reo có gió ngàn cây. Có dốc cao vực sâu mất lối. Mây trắng quyện dưới chân bước bồi hồi. Cớ nắng lửa đốt thiêu vách núi.. ơ.. ớ.. ơ. Trường Sơn ơi! Ta đến bên người với gậy quê hương. Trường Sơn ơi! Ta đã lên đường khi lửa tiền phương đang nhắc ta gấp bước đường xa. Khi thù giặc cướp nước, cháy bỏng trong lòng ta.

See also  ขายอะไรดี ที่คนต้องซื้อทุกวัน! รับรองขายดี | ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี

Thanh niên quê tôi luyện sức thật dẻo dai. Hành quân đêm ngày cùng súng đạn nặng vai. Người thân yêu trao gậy Trường Sơn khi lên đường, càng sôi trong lòng bao truyền thống quê hương. Đạn bom quân thù đang vấy máu, gương sáng trung kiên bao liệt sĩ còn đây, như nhắn nhủ những ai lên đường mà lời hứa sắc son đừng phai.

See also  วิธีเพิ่มลายน้ำ โลโก้ ลายเซ็น ลงบนรูปภาพของเรา ทำได้ง่ายๆ | app ใส่ลายน้ํา

Trường Sơn ơi! Cho dẫu hiểm nguy bền tâm vững chí. Trong bước đi nghe tiếng đồng quê. Nghe gió reo bờ tre gốc lúa, nghe tiếng người mến thương vẫn dặn dò. Giữ vững truyền thống của đất nước.. ơ.. ớ.. ơ. Trường Sơn ơi! Ta đã lên đường với gậy quê hương. Trường Sơn ơi! Chan chứa bao tình cho gậy mòn dốc núi vẫn luôn giữ tấm lòng son. Sức trẻ đi cứu nước vững vàng hơn dãy Trường Sơn.

Ngoài xem lyrics bài hát Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều thông tin âm nhạc khác tại đây nhé: Hopamguitar.

See also  ห้ามสะดุ้ง ตอนกลางคืน !! (ถ้าทำได้จะตามใจ1วัน) | พื้นหลังเว็บ

Trên là toàn bộ thông tin về Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên mà bạn cần tìm rồi nhé. Chúng tôi chúc bạn tìm được thông tin âm nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên.

#Lời #bài #hát #Chiếc #gậy #Trường #Sơn #Phạm #Tuyên

Lời bài hát Chiếc gậy Trường Sơn – Phạm Tuyên

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bài nhạc hay khác tại đây nha: Xem thêm thông tin mới cập nhật tại đây

Leave a Comment