Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến | Website cập nhật thông tin âm nhạc nhanh nhất tại Việt Nam

Có phải bạn muốn tìm kiếm Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay bên dưới.

Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến | Lời bài hát mới nhất tại đây.

Bác Hồ – Một tình yêu thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cả cuộc đời, Bác chăm lo cho hạnh phúc nhân dân. Cả cuộc đời, Bác hi sinh cho dân tộc Việt Nam.

Bác thương các cụ già xuân về gửi biếu lụa. Bác yêu đàn cháu nhỏ Trung thu gửi cho quà. Bác thương đoàn dân công đêm nay ngủ ngoài rừng. Bác thương người chiến sĩ, đứng gác ngoài biên cương. Bác viết thư thăm hỏi, gửi muôn vàn yêu thương. Bác viết thư thăm hỏi, gửi muôn vàn tình thương.

See also  The List : ไปรษณีย์ 24/7 | ไปรษณีย์ track and trace

Bác Hồ – Người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cả cuộc đời rất thanh cao không gợn chút riêng tư. Mãi ngàn đời ngát hương thơm trong tâm hồn Việt Nam.

Bác đêm ánh mặt trời xua màn đêm giá lạnh. Bác đem mùa xuân về dâng hoa đẹp cho đời. Bác như bài dân ca ru em bé vào đời. Bác như vì sao sáng, sáng giữa trời bao la. Như cánh chim không mỏi, bay khắp trời quê hương. Như cánh chim không mỏi, bay khắp trời Việt Nam. Xin khắc sâu ơn Người, trong tấm lòng Việt Nam.

See also  Lời bài hát Chiều Mưa Biên Giới | Website cung cấp lời bài hát nhanh nhất

Ngoài xem lyrics bài hát Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều thông tin âm nhạc khác tại đây nhé: Hợp âm Guitar.

Trên là toàn bộ thông tin về Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến mà bạn cần tìm rồi nhé. Chúng tôi chúc bạn tìm được thông tin âm nhạc theo ý muốn của mình nha.

See also  Lời bài hát Người Chiến Sĩ Tàu Ngầm | Website cung cấp hợp âm và lời bài hát nhanh nhất Việt Nam

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến.

#Lời #bài #hát #Bác #Hồ #Một #niềm #tin #bao #Thuận #Yến

Lời bài hát Bác Hồ – Một niềm tin bao la – Thuận Yến

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bài nhạc hay khác tại đây nha: Xem thêm lời bài hát mới ra mắt tại đây

Leave a Comment