LYRICS

Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung | Website cung cấp âm nhạc toàn Việt Nam

Có phải bạn muốn tìm kiếm Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay bên dưới.

Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung | Lời bài hát mới ra mắt tại đây.

Nhạc sĩ/ Sáng tác: 
Năm sáng tác: 
Ngôn ngữ: 

Việt Nam

Số lượt nghe: 

925

Các ca sĩ thể hiện: 

Thủy Triều Đỏ,Beat,Various Artists

Lời bài hát .biz

Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng
Ɛm, như ánh trăng xoa tan màn đêm .Ɛm ,như tia nắng sưởi ấm cỏ câу.Anh muốn làm cơn gió dể mãi hôn trăng anh ,cỏ câу luôn cần nắng em.hỡi cô giáo hiềnmuốn về những miền xa thắp sáng những ước mơ.Ɲhưng bên em không còn ai nữa ,em đã đi đã đi mang ánh sáng cho đời vì ở nơi đó còn nhiều bé thơ cần đến em cần đến em như sa mạc khan mưa .Ơi cô giáo miền xuôi không ngại gió mưa núi cao, gai nhọn ,suối sâu không ngăn được bóng em vì ở nơi đó còn nhiều trái tim ngóng chờ ngóng chờ như sa mạc khan mưa

Bình luận

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

Ghi chú về lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng

Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng, Ánh sáng nơi núi rừng Lyrics, loi bai hat Anh sang noi nui rung, Anh sang noi nui rung Lyric, khuyết danh, Anhsangnoinuirung

 

 

Ngoài xem lyrics bài hát Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều thông tin âm nhạc khác tại đây nhé: Hopamguitar.vn.

Trên là toàn bộ thông tin về Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung mà bạn cần tìm rồi nhé. Chúng tôi chúc bạn tìm được thông tin âm nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung.

#Lời #bài #hát #Ánh #sáng #nơi #núi #rừng #Loi #bai #hat #Anh #sang #noi #nui #rung

Lời bài hát Ánh sáng nơi núi rừng- Loi bai hat Anh sang noi nui rung

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bài nhạc hay khác tại đây nha: https://hopamguitar.vn/lyrics

Quang Dũng

Xin chào các bạn, tôi là Quang Dũng, hiện tại tôi là người chuyên cung cấp các dụng cụ chơi nhạc và hợp âm Uy tín - Chính Hãng - Chất Lượng - Giá rẻ. Nếu bạn cần thì hãy liên hệ với tôi nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button