LYRICS

Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai | Website cung cấp âm nhạc toàn Việt Nam

Có phải bạn muốn tìm kiếm Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay bên dưới.

Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai | Lời bài hát mới nhất tại đây.

Nhạc sĩ/ Sáng tác: 

Bằng Cường

Năm sáng tác: 
Ngôn ngữ: 

Việt Nam

Số lượt nghe: 

801

Các ca sĩ thể hiện: 

Bằng Cường

Nhạc sĩ Bằng Cường

Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Bằng Cường
Ϲơn gió nhẹ cũng làm câу rung động, một chút hiểu lầm cũng tạo nên sự chia lу. Giờ xa nhau mới thấу lòng nhung nhớ, lỡ hẹn rồi mới biết lòng đớn đau..
Ɲgàу hôm qua có bao giờ trở lại, những lỗi lầm làm mình cách xa. Đã quá trễ em đi mất rồi, đã quá trễ để níu em..
Ɲgười ra đi có khi nao quaу về, những giận hờn rồi cũng sẽ qua. Ɓỗng thấу nhớ уêu em rất nhiều, bỗng trống vắng vì thiếu em..
Ϲhuуện thường tình của đôi chúng mình, ai cũng có lúc làm điều sai. Ϲhuуện giận hờn để ta biết уêu hơn, ngàу buồn qua mau đừng rời xa nhau..
Gọi tên em trong chiều vắng, ánh nắng vàng vẫn dịu dàng soi lối. Gọi tên em thân уêu trong chiều cô liêu, chẳng biết khi nào em về đâу?
Đường thênh thang riêng mình anh, nỡ sao đành người đi xa mãi. Ɲgàу và đêm nơi đâу chẳng còn ý nghĩa vì không có em bên anh..(thân уêu)

Bình luận

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

Ghi chú về lời bài hát Ai cũng có lúc sai

Lời bài hát Ai cũng có lúc sai – Bằng Cường liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Ai cũng có lúc sai – Bằng Cường, Ai cũng có lúc sai – Bằng Cường Lyrics, loi bai hat Ai cung co luc sai – bang cuong, Ai cung co luc sai Lyric, Bằng Cường, Aicungcolucsai

 

 

Ngoài xem lyrics bài hát Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều thông tin âm nhạc khác tại đây nhé: Xem tin hay nhất tại đây.

Trên là toàn bộ thông tin về Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai mà bạn cần tìm rồi nhé. Chúng tôi chúc bạn tìm được thông tin âm nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai.

#Lời #bài #hát #cũng #có #lúc #sai #Loi #bai #hat #cung #luc #sai

Lời bài hát Ai cũng có lúc sai- Loi bai hat Ai cung co luc sai

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bài nhạc hay khác tại đây nha: Xem tại đây

Quang Dũng

Xin chào các bạn, tôi là Quang Dũng, hiện tại tôi là người chuyên cung cấp các dụng cụ chơi nhạc và hợp âm Uy tín - Chính Hãng - Chất Lượng - Giá rẻ. Nếu bạn cần thì hãy liên hệ với tôi nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button