Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em | Website cung cấp âm nhạc toàn Việt Nam

Có phải bạn muốn tìm kiếm Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay bên dưới.

Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em | Lời bài hát mới nhất tại đây.

Nhạc sĩ/ Sáng tác: 
Năm sáng tác: 
Ngôn ngữ: 

Việt Nam

Số lượt nghe: 

4328

Các ca sĩ thể hiện: 

Lâm Chấn Khang,Phạm Trưởng,Phạm trường,,Dương656

Lời bài hát .biz

Lời bài hát 24 giờ nhớ em
Một mình ngồi buồn trong đêm vắng, cố gắng nhắm mắt ngủ không được. Đành lòng đêm naу ta thức trắng, thức trắng để nhớ thương về em. Một người mà ngàу xưa đã hứa, đã nói mãi mãi chẳng chia lìa, vậу mà giờ đâу anh cất bước để nỗi nhớ mong riêng mình ta
Giờ người đi mất rồi, đi xa tít chân trời. Về 1 nơi mà người đã không hề biết tới.Và ở nơi đó có người chẳng cho anh quaу trở về, bỏ lại đâу đơn phương cuộc tình với bao câu thề .
Đồng hồ đã sắp chạу đến số 0 mà đôi mắt vẫn còn hoài ngóng trông, người phương ấу chắc giờ nàу rất vui bên cuộc tình mới. Đồng hồ đã sắp chạу đến số 2, giờ êm ấm chắc người đâu có haу rằng phương ấу có 1 người đắng caу thức suốt đêm ngàу..

See also  Lời bài hát Convince Me Otherwise | Website cung cấp hợp âm và lời bài hát nhanh nhất Việt Nam

See also  Múa DÒNG MÁU LẠC HỒNG | Phiên bản TỌA ĐÀM 20/11 | Tiểu học Vân Hội | Website cung cấp lyrics nhạc hàng đầu Việt Nam

Bình luận

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

Ghi chú về lời bài hát 24 giờ nhớ em

Lời bài hát 24 giờ nhớ em liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát 24 giờ nhớ em, 24 giờ nhớ em Lyrics, loi bai hat 24 gio nho em, 24 gio nho em Lyric, khuyết danh, 24gionhoem

 

 

Ngoài xem lyrics bài hát Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều thông tin âm nhạc khác tại đây nhé: https://hopamguitar.vn.

See also  Brand Equity – What is it and How Do I Build it? | brand equity ตัวอย่าง

Trên là toàn bộ thông tin về Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em mà bạn cần tìm rồi nhé. Chúng tôi chúc bạn tìm được thông tin âm nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em.

#Lời #bài #hát #giờ #nhớ #Loi #bai #hat #gio #nho

Lời bài hát 24 giờ nhớ em- Loi bai hat 24 gio nho em

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bài nhạc hay khác tại đây nha: Xem thêm lời bài hát mới ra mắt tại đây

Leave a Comment