Ai yêu Bác Hồ Chí Minh | Website cung cấp lyrics nhạc hàng đầu Việt Nam

Có phải bạn đang muốn tìm Ai yêu Bác Hồ Chí Minh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay bên dưới.

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh | Bạn có thể tìm thấy nhiều lyrics nhạc do chúng tôi cung cấp tại đây.

[button color=”primary” size=”small” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

http://tennguoidepnhat.net/

“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh…”

Khi sắp đi xa, trong Di chúc, Bác để lại muôn vàn tình thân yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng….
Những ngày kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1-6, Tết Trung thu, Ngày khai trường hoặc mỗi khi các cháu làm được những việc tốt, đạt thành tích xuất sắc, Bác thường có thư khen ngợi, tặng quà, tặng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, Bác gửi lời thăm hỏi ân cần và gửi quà động viên. Riêng về thơ, Bác có tới 16 bài thơ viết cho thiếu nhi, cả chữ Việt và chữ Hán.
Thơ viết cho thiếu nhi của Bác Hồ là những lời tâm huyết, là tình thương yêu sâu sắc, thắm thiết đối với các cháu, là vẻ đẹp của một tâm hồn rộng mở, cao cả, nhân văn tìm đến lớp người trong trắng, non trẻ nhạy cảm để mở hướng đi. Năm 1941, 1942 sau khi về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Bác viết một loạt bài thơ kêu gọi các tầng lớp, trong đó có thiếu nhi, tùy theo sức của mình, cùng toàn dân cứu nước, cứu nhà.
—————
Từ ngày Bác đi xa, lớp trước tiếp lớp sau, lớp này qua lớp khác, các cháu thiếu nhi tiếp tục phấn đấu theo Năm điều Bác Hồ dạy, noi theo tấm gương oanh liệt, anh hùng Kim Đồng, Vừ A Dính, Lê Văn Tám, Nguyễn Bá Ngọc, hàng triệu các cháu trong phong trào nghìn việc tốt đã đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, các cháu rất xứng đáng cháu Bác Hồ Chí Minh như Bác hằng mong muốn. Ở Việt Nam cặp từ Bác cháu, Bác Hồ thiếu nhi đi liền nhau, trở thành một cặp từ song hành. Sẽ còn mãi mãi tình thương yêu của Bác Hồ với thiếu nhi: Ai yêu các nhi đồng / Bằng Bác Hồ Chí Minh. Và, mãi mãi vang lên như một lời bài hát thiếu nhi Việt Nam kính yêu Bác Hồ: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh / Hơn chúng em nhi đồng / Ai yêu Bác Hồ Chí Minh / Hơn thiếu nhi Việt Nam…

See also  Lời bài hát Anh luôn là anh- Loi bai hat Anh luon la anh | Website cung cấp âm nhạc toàn Việt Nam
See also  เปิดร้านค้าส่งค้าปลีก รายได้ดีเพื่อเป็นแนวทางชมคลิปได้เลยครับ | ขายปลีกคือ

Theo Lê Xuân Đức – website Đảng Cộng sản Việt Nam.

See also  วิธีเล่นigด้วยคอมฯ โพสต์รูปวิดีโอบน instagram ด้วยคอมฯ 1 นาที | iNu Graphic by โค้ชนุ | ig story ในคอม

Ngoài xem bản nhạc này bạn có thể xem thêm nhiều bản nhạc hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới nhất tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Ai yêu Bác Hồ Chí Minh.

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh

Ngoài xem bài viết chủ đề lời bài hát ai yêu bác hồ chí minh, bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin khác do Hợp âm Guitar cung cấp tại đây nhé: https://hopamguitar.vn/.

hochiminh,vietnam,children.

#yêu #Bác #Hồ #Chí #Minh.

Chúc bạn tìm được những bản nhạc hay trong ngày.

31 thoughts on “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh | Website cung cấp lyrics nhạc hàng đầu Việt Nam”

 1. Vụ xuân tháng tổ 12 khu 2a phương cao tháng , Thành Phố Ha Long Quảng Ninh , số tk vụ Hồng Thái , ngàn hàng công thương quảng ninh số tk 100003819279,

  Reply
 2. Hiếm có Lãnh Tu nào yêu Dân, Thương Dân và hy sinh trọn đời vì Dân vì Nước như Bác Hồ, Một trái tim vị đại, Bác đã dành cả cuộc đời lo Cho hạnh phúc Nhân Dân.

  Reply
 3. Bác Hồ ơi Bác Hồ thích nhất là con gì thế Bác Hồ là vĩ đại vĩ đại nhất thế gian mà Bác Hồ Bác Hồ Bác Hồ ơi Bác Hồ sống ở đâu còn ước chia con được gặp bác Hồ nhiều làn ơi là nhiều chỉ một lần cũng được Việt

  Reply
 4. bác hồ ơi con tên là nhật đây bác hồ ơi con hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu của bác hồ ạ cháu yêu bác hồ(thiếu nhi phạm minh nhật)

  Reply

Leave a Comment